CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

Chúng tôi hy vọng bạn thích những gì bạn đặt ! Tuy nhiên, trong trường hợp bạn không hài lòng 100%, chúng tôi đã có quy trình đổi trả rất đơn giản:

- Khách hàng được đổi sản phẩm trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm.

- Với bất kì sản phẩm nào được đặt tại SomeHow gồm cả sản phẩm khuyến mãi ( chỉ ngoại trừ boxer, vớ): chưa qua sử dụng và còn tem mác như ban đầu được đính kèm.

- Trường hợp đổi trả, khách hàng sẽ chịu chi phí vận chuyển chỉ với 20.000 VNĐ, và SomeHow sẽ giao lại hàng miễn phí cho khách hàng. Với trường hợp lỗi thuộc về SomeHow, bạn sẽ không mất chi phí gì nhé

- Với sản phẩm mua trong dịp SALE, SomeHow chỉ hỗ trợ đổi size / màu

- Tất cả đơn hàng đều được hỗ trợ đổi 1 lần. Đối với lỗi phát sinh từ SomeHow, bạn sẽ được đổi hơn 1 lần hoặc hoàn trả VOUCHER mua sắm giá trị tương đương

* 3 Bước nhanh chóng để đổi trả: 

Bước 1: Điền thông tin đổi hàng Ở ĐÂY .

Bước 2: Nhận cuộc gọi xác nhận từ SomeHow qua số hotline 0287 307 64 64 về sản phẩm và thời gian nhận hàng.

Bước 3: Ngay khi xác nhận chúng tôi sẽ gởi bạn đơn hàng mới, bạn chỉ cần gởi hàng cần đổi cho shipper là được.

 

Lưu ý:

 ⁃ SomeHow có quyền quyết định dừng việc hỗ trợ đổi trả lại cho khách hàng nếu phát hiện khách hàng sử dụng chính sách để trục lợi (như việc đổi trả quá nhiều lần).

 

** Trong trường hợp gỡ hết tem mác và đã sử dụng mới phát hiện sản phẩm bị lỗi, vui lòng liên hệ với SomeHow để chúng tôi kiểm tra. Nếu đó là lỗi của SomeHow, chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ đổi trả cho khách hàng.